TIỀM NĂNG KINH TẾ CỦA KHU PHỐ CHỢ ĐIỆN NGỌC

Có thể ví Khu phố chợ Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam như một thiếu nữ tuổi dậy thì, tuy không phải là sắc nước hương trời nhưng là một vẻ đẹp mộc mạc, dịu dàng… Chỉ những ai có may mắn, cùng trải nghiệm và khai phá nó với tâm hồn trong sáng thì mới thấu hiểu được vẻ đẹp đó’’. Đó là câu nói đầy hình ảnh của ông Nguyễn Viết Dũng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Quảng tại Hội nghị kỷ niệm ngày Đô thị Việt Nam tại đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, khu vực đô thị được kỳ vọng sẽ giúp tỉnh Quảng Nam và cả khu vực miền Trung cất cánh trong tương lai không xa.

Những điều cần biết về dự án


Dự án Phố chợ Điện Ngọc do CTCP Đất Xanh Miền Trung hợp tác đầu tư với CTCP Tập đoàn Đất Quảng có diện tích 10,000 m2. Dự án có vị trí đắc địa nằm trong tổng thể đô thị mới Điện Ngọc, một trong những trục đô thị kinh tế động lực của miền Trung được Thủ tướng phê duyệt. Phố chợ Điện Ngọc chỉ cách Khu Làng Đại học Quốc tế Mỹ Thái Bình Dương, Đại học Việt Hàn, Đại học Bộ Nội Vụ khoảng 500m. Từ dự án chỉ cần di chuyển 1.5km đến sân golf Montgomerie Links và Biển Đông, 3km đến danh thắng Ngũ Hành Sơn, 8km về trung tâm Tp. Đà Nẵng và chỉ 10km đến Tp. Hội An.

Ngoài ra, kề bên dự án có nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cho cuộc sống như: Trung tâm y tế, trường học, trung tâm thương mại, ngân hàng, khu thể dục - thể thao, khu vui chơi, giải trí... Ngay trong dự án có khu vực hồ sinh thái hiện hữu góp phần mang lại không gian sống thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên. Đó là những yếu tố góp phần gia tăng giá trị cho dự án Phố chợ Điện Ngọc.

Phố chợ Điện Ngọc

 

Tiềm năng kinh tế

Những năm gần đây nhu cầu về nhà ở của thành phố khá lớn so với lượng dân cư đông đúc hiện tại, các khu công nghiêp mọc lên chiếm hết diện tích đất xây dựng đô thị hóa.Các chuyên gia nghiên cứu đất quy hoạch đô thị đang khuyến cáo số lượng đất dành cho quy hoạch đô thị đang hết ,trong khi tốc độ tăng trưởng đô thị đang ở mức cao cần tìm lượng đất để đáp ứng nhu cầu tương lai nếu không 10 năm nữa sẽ có cảnh tắc đường và ngập lụt đường phố.

Thành phố đà nẵng đang ưu tiên phát du lịch làm nên kinh tế mũi nhọn thu hút khách hàng từ những khu đô thị sầm uất nhất việt nam, đến với đà nẵng là du khách nhớ đến con người vẻ đẹp nơi đây mang lại nguồn tài chính từ du khách nước ngoài.

Theo thống kê mới nhất năm 2016-2017 Tp Đà Nẵng đã đón 5 triệu lượt/năm, du khách họ thích khám phá những nét dân tộc mới mẻ từ việt nam, đồng nghĩa là thời gian lưu trú tại các khách sạn của khách ngày càng tăng số lượng phòng đáp ứng nhu cầu cho khách du lịch sẽ không đủ cho vài năm tới.

Chủ đầu tư ĐẤT XANH MIỀN TRUNG đã nắm bắt cơ hội đầu tư,họ cùng các nhà đầu tư trông thấy được tiềm năng từ khu dân cư phố chợ Điện Ngọc Quảng Nam mang lại giá trị cuộc sống hiện đại hơn với người việt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: