Bắt kịp thị trường "cơn sốt" Shophouse tại Shophouse Đà Nẵng Pearl

Shophouse Đà Nẵng pearl là một trong 3 dự án trọng tâm của khu đô thị mới Đà Nẵng pearl. Vừa có thể để ở, vừa cho thuê mặt bằng kinh doanh nhưng với số lượng rất hạn chế ở những vị trí đắc địa, Shophouse Đà Nẵng pearl đang lọt mắt xanh của các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi.

Bắt nguồn từ “cơn sốt” Shophouse


Shophouse hay nhà phố thương mại đang là sản phẩm được các nhà đầu tư săn lùng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Hầu như các dự án shophouse chào bán đến đâu đều ‘cháy’ hàng đến đó, bất chấp giá bán có thể cao hơn biệt thự và nhà liền kề. Không những thế, giá bán shophouse vẫn không ngừng tăng lên, trong đó một số dự án đang chào bán có giá lên tới 150-200 triệu đồng/m2.

Là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường bất động sản trong những năm gần đây, shophouse có gì đặc biệt mà hấp dẫn các nhà đầu tư đến vậy? Theo các chuyên gia bất động sản, sản phẩm này thu hút khách là bởi vì các nhà đầu tư thường tham chiếu những dãy phố mua sắm sầm uất ở Paris, Tokyo hay Singapore để nói về giá trị của shophouse.

Đó là, nhờ cách thiết kế khoa học, shophouse vừa có chức năng để ở, vừa có thể cho thuê làm mặt bằng kinh doanh với khả năng sinh lời cao. Cộng hưởng với vị trí đắc địa, thường ở những con phố lớn, những khu dân cư đông đúc, giá trị bất động sản của shophouse cũng ngày càng tăng.

shophouse Đà Nẵng pearl

Chính vì thế, shophouse không những trở thành nơi giữ tài sản an toàn mà còn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhờ thu nhập thường xuyên từ cho thuê mặt bằng kinh doanh cũng như giá trị bất động sản gia tăng. Shophouse ngày càng được giới đầu tư ưa thích và săn lùng, bất kể dự án đó ở thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM hay ở những tỉnh lẻ như Thái Bình, Yên Bái.

Shophouse Đà Nẵng pearl nâng tầm đẳng cấp


Nhưng gần đây, những nhà đầu tư bất động sản sành sỏi đang nhắm đến mô hình phát triển bậc cao hơn shophouse – nhà phố thương mại. Cũng được thiết kế vừa để ở, vừa cho thuê mặt bằng kinh doanh, nhưng Shophouse Đà Nẵng pearl đòi hỏi những tiêu chí khắt khe hơn shophouse thông thường nên không “dễ chơi” cho nhiều chủ đầu tư.

Nhà phố Đà Nẵng pearl ngoài vị trí đắc địa với quy hoạch dẫn đầu xu hướng, mỗi khu đô thị của đất nền miền trung đều tích hợp các hệ thống tiện ích đẳng cấp, độc đáo bậc nhất, vào không gian sống sang trọng nhưng vẫn thân thiết với môi trường xung quanh nhờ các khoảng xanh tự nhiên trong lành. Không chỉ mang lại cuộc sống thông minh thời thượng mà còn tạo ra lá chắn ô nhiễm hoàn hảo cho mọi cư dân.

Nhà phố liền kề sử dụng hệ thống cửa kính bao quanh theo phong cách bán cổ điển. Nhà liền kề sử dụng gam màu trắng chủ đạo tạo điểm nhấn bằng vật liệu hộp kim nhôm tĩnh điện với các hình khối, đường nét khá tinh tế. Sự kết hợp mặt đứng là một phương án thiết kế hợp lý giúp mỗi ngôi nhà không bị đơn điệu lại tạo nên sự thống nhất đồng bộ trong khu phố.

Nhà phố Đà Nẵng Pearl sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn với giá thành phải chăng lại vừa có thể làm nơi an cư vừa là nơi kinh doanh.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: