Tại sao bạn phải mua căn hộ Pen studio Tây hồ?? Nó có gì hấp dẫn??

 

Pen studio Tây hồ là một trong những dự án tiên phong phong cách mới mẻ và định nghĩa mới mẻ về nơi sống sang trọng. Được xây dựng trên tổng diện tích 2758m2, dự án bao gồm chuỗi căn nhà hạng sang từ 1-3 nơi ngủ (từ 45m2 đến 106m2) và các sản phẩm sang trọng theo tiêu chí 5 sao quốc tế. Với sức hút mạnh mẽ của mình dự án đã và đang mang lại những giá trị sống đích thực. Dưới đây là một số những tiêu chí mang lại sự khác biệt khiến một vùng đất nơi đây trở nên hấp dẫn như vậy.

Nắm giữ khuôn viên khác biệt


Toàn bộ các căn hộ tại PentStudio được thiết kế với chiều cao tuyệt vời 5.3m, bao gồm kính được sử dụng khiến chất liệu chính mang lại toàn bộ mặt tiền phía sáng của dịch vụ tạo ra khu vực hoàn hảo mang đến người dân tận hưởng khoảng không gian của khu vực Hồ Tây và dòng sông Hồng.

Không những thế, không gian được Gia Công cùng với mezzanine mang đến thưởng thức hoàn hảo đặc biệt, riêng có mang đến người dân trên PentStudio.

[caption id="attachment_491" align="aligncenter" width="806"]căn hộ pentstudio tây hồ căn hộ pentstudio tây hồ[/caption]

Hưởng thụ tiện ích hoàn hảo


Tại Penstudio Hanoi, toàn bộ người dân sẽ được nắm giữ không gian yên ổn cùng với tầm nhìn hoàn chỉnh từ Sky Lounge Garden; bồng bềnh thư giãn tại hồ nước bơi bốn mùa; hoặc xóa tan mệt nhọc căng thẳng trên Gym&Spa.

Thưởng thức không gian náo nhiệt trên Rooftop Bar giữa không gian lộng gió dòng sông Hồng đã chính là khoảnh khắc hoàn thiện trước lúc chìm trong giấc ngủ.

[caption id="attachment_492" align="aligncenter" width="900"]nội thất độc đáo căn hộ pentstudio tây hồ nội thất độc đáo căn hộ pentstudio tây hồ[/caption]

Chỉ với 1 NÚT BẤM, các bạn sẽ được phục vụ


Tòa chung cư được thiết kế cũng như vận hành đi theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế, chỉ còn 1 nút bấm ngay vào sản phẩm của mình, bạn sẽ được phục vụ 24/7.

Chung cư Penstudio được quản lý bởi The Ascott Limited – đơn vị điều hành căn hộ dịch vụ nước ngoài lớn nhất thế giới có trụ sở chính trên Singapore cùng với rộng 32,000 dịch vụ cao cấp cũng như văn phòng trên hơn 200 tòa chủ kéo dài tại 70 thành phố cũng như 20 nước nhà.

Mong muốn mang đến cho cư dân một vẻ đẹp sang trọng những căn hộ khách sạn đến trọn vẹn từng gia đình. Dự án căn hộ mới PentStudio hứa hẹn sẽ mang đến cho từng khách hàng những ý nghĩa mới mẻ về nơi sống sang trọng, những giá trị đẳng cấp cũng như những thiện ích mà bạn không thể nào quên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: