Căn hộ The Emerald Mỹ Đình kiến tạo không gian sống đỉnh cao

Căn hộ The Emerald Mỹ Đình đó là loại hình do nhà đầu tư công ty cổ phần đầu tư BĐS mỹ đình xây dựng. Với thông điệp xây dựng dự án thân thiện với môi trường và khởi tạo môi trường sống đẳng cấp tại thủ đô, dự án đã là một trong các thành công lớn của tập đoàn. Khá nhiều người dân cũng đánh giá cao Khu đô thị. Họ cho rằng dự án sẽ sớm phát triển thành một trong các dự án thu hút đa dạng quý khách hàng nhất.Thông tin đơn vị căn hộ The Emerald Mỹ Đình


Đơn vị Vimefulland đó là cái tên không còn mấy xa lạ trên lĩnh vực Bất Động Sản. VimeFulland mang giá trị cốt lõi và xu thế phát triển cho dòng sản phẩm nhà đất hệ sinh thái xanh và các chuẩn mực chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến một “ Miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Nhắm tới tạo lập giá trị sống vững bền những dòng sản phẩm địa ốc của Vimefulland luôn tạo được sức thu hút trên thị trường. Không chỉ hướng tới những dòng loại hình thuộc phân khúc bình dân, Vimefulland còn thử sức mình tại phân khúc cao cấp mà không thể không nhắc tới Ngày nay đó chính là Khu đô thị The Emerald Mỹ Đình.
[caption id="attachment_447" align="aligncenter" width="1250"] Tổng quan Căn hộ The Emerald Mỹ Đình[/caption]

The Emerald được triển khai xây dựng trên sư điêu luyện của hàng loạt những dự án Bất Động Sản đã được triển khai trước đó của Vimefulland theo mô hình gây dựng của những nước Châu Âu. Dự án là tổ hợp chung cư- căn hộ xã hội và trung tâm thương mại, dịch vụ sầm uất bảo đảm sẽ nâng tầm thương hiệu cho Vimefulland.Kết nối tính năng căn hộ The Emerald Mỹ Đình


Với nhu cầu mang lại cho cư dân một không gian sống xanh và giá trị, The Emerald Mỹ Đình ra đời với các cảnh quan tư nhiên bao quanh một cách tinh tế và thảm cây nghệ thuật, công viên cây xanh, công viên với hồ điều hòa xanh mát vừa đó là môi trường sống xanh vừa giúp bầu không khí nơi này trở thành trong xanh đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho người dân. Vì vậy chẳng phải ngẫu nhiên mà Khu đô thị được đa dạng người ví như viên ngọc lục bảo ngay giữa lòng thủ đô.


Dự án được tích hợp 65 tính năng như: Bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, Vườn nướng BBQ, EcoHill.., đáp ứng cho mong muốn chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo một môi trường sống yên tĩnh, vô ưu trong lòng thủ đô Hà Nội.Dưới ánh nắng chan hòa hay trong ánh đèn phố đêm, The Emerald với 2 yếu tố cây – nước được hòa quyện sẽ luôn lấp lánh, thiên nhiên dịu dàng như chính tên gọi – Ngọc lục bảo. Tính năng cảnh quan với khu chào đón cổng quan trọng và cây xanh, thác nước, hoa theo mùa, vườn trên không, vườn dạo bộ, đài ngắm cảnh tầng mái và chòi nghỉ,..


Các tính năng đẳng cấp ở The Emerald như tính năng chăm sóc sức khỏe bao gồm: Bể bơi trong nhà, hồ bơi thoải mái ngoài trời, phòng tập GYM, spa chăm sóc sắc đẹp, tập Yoga, sân tập thể dục thể tao và đường dạo bộ quanh dự án.


Bảo toàn dự án sẽ đem đến cuộc sống như ý cho cư dân. Khách hàng để ý Khu đô thị hãy để lại tin tức chúng tôi sẽ cung cấp thêm đa dạng thông tin giá trị khác về dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: