Biệt thự Shilla Stay Đà Nẵng cơ hội tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Toàn bộ các căn biệt thự trên cao đều được thiết kế một phía và hướng về phía biển Chính vì như vậy các căn biệt thự trên cao đều được bao trùm bởi cảnh quan biển. Ngoài ra với Kiến trúc hệ thống thang máy tự động và tầng kỹ thuật hiện đại. Tính năng của công trình Shilla Stay Đà Nẵng được bổ sung nguồn kiến thức dồi dào lên tới hàng nghìn đầu sách với những chủ đề, nội dung khác nhau.Shilla Stay Đà Nẵng dự án danh tiếng đáng tin cậy trên thị trường


Trên mỗi mặt sàn chỉ có duy bậc nhất 4 căn biệt thự trên cao và mỗi căn được Kiến trúc hệ thống thang máy tự động riêng biệt điều đó nghĩa là với mỗi trục căn hộ chủ căn hộ sẽ có hệ thống thang dành riêng và chỉ phục vụ riêng cho trục nhà đó. Shilla Stay Resort với mỗi trục căn hộ khác nhau có không gian thang máy tự động khác nhau bảo toàn tính riêng tư cho mỗi căn hộ. Đến với dự án Field lần này, giới đầu tư có thời cơ được đắm mình vào chốn an yên nơi trần thế, tận hưởng hệ thống spa sang trọng, tiên tiến, đẳng cấp top 1 hành tinh.
[caption id="attachment_281" align="aligncenter" width="806"]Biệt thự Shilla Stay Đà Nẵng cơ hội tiềm năng sinh lời hấp dẫn Biệt thự Shilla Stay Đà Nẵng cơ hội tiềm năng sinh lời hấp dẫn[/caption]

Thư viện sách của chung cư Shilla Stay Đà Nẵng được đặt tại tầng 6 khu thương mại. Không gây chấn động thị trường bằng những xác nhận tiến độ xa vời, Shilla Stay Resort vẫn đang theo sát tiến độ của riêng mình và dần tạo dựng một vị thế riêng, đáng tin cậy trên thị trường.Shilla Stay Resort xây dựng chuỗi tận hưởng dịch vụ tiện ích thế giới


tiêu chuẩn vận hành 5 sao đến từ dự án Shilla Stay Đà Nẵng được đánh giá là một ưu thế điểm nổi bật, xác định tầm vóc quốc tế của công trình Shilla Stay Resort. Với sự điều khiển chất lượng, hiệu quả của công trình Shilla Stay Đà Nẵng, việc chiếm hữu dòng sản phẩm có một không hai “biệt thự trên cao” kế cận hai dòng sản phẩm điểm cộng và Biệt thự biển hứa tiềm năng sinh lời hấp dẫn lại càng giúp dự án này thuyết phục được những giới đầu tư.


Đỉnh cao của sự tinh tế, mang lại giá trị trường tồn: Như hiện thân của một thiên đường bên bờ biển, dưới bàn tay tài hoa của những thiết kế sư hàng đầu quốc tế, Shilla Stay Resort thực sự là một kiệt tác được gắn kết không thể tuyệt vời hơn giữa vẻ đẹp tự nhiên và bản sắc địa phương với các giá trị văn hóa, thẩm mỹ vượt thời gian, trường tồn và vĩnh cửu. Cùng với sự đầu tư bền vững của tập đoàn Thành Công & Tonkin Property và dưới sự hoạt động của công trình Shilla Stay Đà Nẵng, công trình xác nhận tạo ra lợi nhuận hấp dẫn và không ngừng nâng cao giá trị tài sản cho những chủ nhân sở hữu.


Với chiến lược phát triển không vội vàng, mà vững chắc từng bước đi của mình, chủ thầu Thành Công & không chỉ để ý đến sự khác biệt, điểm nổi bật trong thiết kế mà còn chú trọng xây dựng chuỗi tận hưởng dịch vụ đẳng cấp thế giới. Shilla Stay Resort của TĐ Thành Công thành viên thuộc chủ thầu UOL – một trong các công ty chiếm hữu đa dạng resort, khách sạn top 1 châu Á.


Nằm ở bên cạnh chiến lược về chủ yếu trị cũng như văn hóa của Đà Nẵng, đơn vị dự án Shilla Stay Resort với khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên bờ biển Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam với bãi biển tuyệt mỹ cũng rất chú trọng tới nguồn tri thức, chuyên là tri thức trẻ - thế hệ chủ nhân của đất nước trong tương lai.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: