Phân tích tiềm năng đầu tư vào 6th Element

6TH Element – Nhân tố thứ 6 – Với cảm hứng tạo dựng một khu nhà lý tưởng, chưa đựng các yếu tố còn thiếu sót trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta. Hiện tại khu phòng bán hàng 6TH Element đã được hoàn thiện & mở cửa, giới đầu tư có thể tận mắt chiêm ngưỡng mô hình & nhà mẫu 6TH Element tại đây.Tận mắt chiêm ngưỡng phòng bán hàng đẹp như mơ tại 6th Element


Khu phòng bán hàng chung cư 6TH Element được Bắc Hà xây dựng ngay trên chủ đạo khu đất trường học trong khuôn viên dự án với chiều cao 3 tầng, tổng diện tích 3.468 m2, tiêu chí giúp nhà đầu tư quan tâm dự án có thể đơn thuần tham quan nhà mẫu, mô hình sa bàn cũng như bản mô phỏng các dịch vụ đẳng cấp trong dự án 6TH Element.


Cụ thể hơn bên trong khu phòng bán hàng sẽ có riêng 3 căn hộ mẫu với 3 loại hình căn hộ tương ứng 1 – 2 – 3 phòng ngủ với hệ thống nôi thất được nhập khẩu hoàn toàn từ Italia, Đức, Nhật… Cùng với là Demo của khu thư viện CooWorking The Art of Book và quầy rượu Wine Cellar Cigar Bar. Đây hiện tại đang đó là 2 tiện nghi điểm nổi trội bậc nhất trong hệ thống 55 tiện ích & cảnh quan tại dự án 6TH Element Bắc Hà.


Mô hình sa bàn dự án bên trong phòng bán hàng cũng được tập đoàn tạo dựng khá chi tiết, có thể xem rõ được thiết kế thiết kế khu căn hộ, liền kề biệt thự cũng như những khu cảnh quan, tiện ích riêng của dự án 6TH Element như vườn hoàng yến, vườn hoa ban, vườn nhiệt đới, suối vầy, Bể bơi vô cực, sân chơi dành cho trẻ nhỏ, vườn trên không, đài thiền…Hiện tại cho dù đơn vị Bắc Hà chưa chủ yếu thức công bố mở bán căn hộ chung cư 6TH Element ra thị trường nhưng cũng đã bắt đầu có 1 vài khách hàng sống xung quanh kế cận, quan tâm dự án từ trước biết được tin tức đã ghé qua tham quan.


Theo như Xem thêm hàng đầu từ phía TĐ Bắc Hà, phân khu căn hộ tại cao tầng sẽ được chính thức mở bán trong tháng 12/2017. Tập đoàn phân phối chủ yếu thức sẽ là công ty dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – Một trong các CĐT chuyên phân phối nhà đất không hề nhỏ nhất tại HN, đã từng triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ ngoài miền Bắc.Bất ngờ với giá bán dự án 6th Element


Cách đây khu vực một tháng khi đơn vị Bắc Hà công bố giá bán căn hộ chung cư 6TH Element sẽ rơi vào từ mức 38 Triệu/m2, đã có hầu như giới đầu tư cảm trông thấy thực sự băn khoăn bởi mức giá trên vô cùng cao so với những công trình căn hộ chung cư cùng vùng lân cận như Eco Life Tây Hồ hay CT1 CT2 Nghĩa Đô.


Tuy vậy dù giá bán dự kiến từ 38 Triệu/m2 khá cao, căn hộ chung cư 6TH Element vẫn thu hút một lượng nhà đầu tư chấp nhận mua giá này. Điều này đã được chứng minh qua việc, trong 1 tuần trước sự kiện mở bán dự án 6TH Element Tây Hồ, chúng tôi đã nhận được hơn 10 hợp đồng đặt chỗ thiện chí, không thưởng phạt của khách hàng.


Chính bởi thế, nên khi nhận được bảng giá chủ đạo thức của 3 tầng thương mại, tất cả những nhà đầu tư đã đặt chỗ với chúng tôi đều chuyển sang đặt cọc bởi mức giá tốt hơn đa dạng so với mức kỳ vọng của khách hàng.


Nếu nhìn nhận trên một góc độ khách quan hơn, chúng tôi có thể đơn giản nhận thấy đây là một chiến lược bán hàng của đơn vị Bắc Hà: là thứ nhất Bắc Hà sẽ đưa ra mức giá dự kiến 38 Triệu/m2 khá cao nhằm khẳng định rõ tư tưởng cho quý khách hàng rằng giá bán căn hộ 6TH Element Tây Hồ sẽ không hề rẻ.


Và sau khi thị trường đã ngấm với mức giá 38 Triệu/m2 này, chủ đầu tư sẽ gây bất ngờ cho quý khách hàng khi đẩy ra bảng hàng với mức giá 34 Triệu/m2 rẻ hơn đa dạng so với giá dự kiến ban đầu. Và lúc này nhà đầu tư sẽ dễ dàng chấp nhận mức giá này, dù rằng con số 34 Triệu/m2 chẳng phải là mức giá rất rẻ so với thị trường toàn gần Tây Hồ Tây.


Và Thật sự chiến lược bán hàng này đã Thật sự khá thành công khi chỉ vỏn vẹn trong 1 buổi sáng ngày 16/12/2017, đã có đến 28 giao dịch mua chung cư 6TH Element. Điều này đã cho ta thấy rõ được hướng nhìn cũng như sự sáng suốt của Bắc Hà trong việc đưa ra kế hoạch bán hàng.


Tuy nhiên có một lý do có thể giới đầu tư chưa biết, đó là mức giá 34 Triệu/m2 này chưa phải mức giá bán rẻ bậc nhất. Sắp tới chúng tôi sẽ cho ra hàng 100 suất ngoại giao dự án 6TH Element còn có mức giá tốt hơn những tầng thương mại chủ đầu tư đang bán.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: