Chung cư The Hazenla thiết lập nên không gian sống đẳng cấp

Chung cư The Hazenla – công trình công trình nằm giữa một cảnh quan không thể tuyệt vời hơn. Qua định hướng thiết kế bền vững, nghiên cứu sự giao hòa giữa cảnh quan ở và các tiện nghi thương mại – dịch vụ hữu ích, Sunshine Hazenla đã kiến tạo ra một quần thể dự án vượt lên trên những thế mạnh sẵn có, thiết lập 1 không gian sống đẳng cấp và thượng lưu mang âm hưởng của các thủ đô bậc nhất thế giới.Ba điểm nổi bật của Chung cư The Hazenla


Nằm ở đường Nguyễn Hữu Thọ, HCM, vị trí khá đắc địa vì liền kề khu đô thị hiện đại top 1 miền Nam, công trình Sunshine The Hazenla có Diện tích đất xây dựng 8.142m2, gồm 2 toà cao 22 tầng nổi, 3 tầng hầm. Công trình sẽ cung cấp ra thị trường 680 căn hộ, với giá bán từ 16,5 triều đồng/m2.


Gần việc được tập đoàn ứng dụng công nghệ xanh, phát triển thành công trình căn hộ chung cư giá không đáng kể đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ xanh EDGE, dự án còn mang đến cho cư dân những tính năng đồng bộ như căn hộ trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ. Đặc biệt, trên tầng mái của toà, dự án còn bố trí cảnh quan thiền, khu vui chơi trẻ em và Vườn nướng BBQ.


Theo đại diện Sunshine Hazenla Nguyễn Hữu Thọ, Sunshine The Hazenla có ba điểm nhấn điểm sáng chính là Sống xanh – Phúc lớn – Lợi nhiều. Sống xanh chính là sống tiết kiệm chi phí và có lợi cho sức khỏe cư dân. Ngoài ra, giá rẻ và những tiện nghi độc đáo sẽ đem lại cho cư dân sự hài lòng khi sinh sống tại Sunshine The Hazenla.


Với nhiều tiện nghi ấn tượng và giá cả hấp dẫn, nhiều giới đầu tư đã tin tưởng CĐT dự án Sunshine The Hazenla và đặt cọc mua chung cư tại Sunshine The Hazenla thông qua 2 đại lý phân phối chủ yếu thức.Công nghệ xanh ở dự án Sunshine The Hazenla


Màn trình diễn 12 công nghệ xanh hiện đại, trong đó 8 công nghệ đã được áp dụng thành công tại dự án Sunshine The Hazenla khiến giới đầu tư tham dự hết sức thích thú.


Thứ nhất đó là hệ thống cây xanh được thiết kế trong cảnh vật đẹp hài hòa với hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng cảnh quan ở Sunshine The Hazenla. Ngoài ra, công trình cũng được Kiến trúc vách che nắng ngang ở các cửa sổ, hệ thống tưới cây nhỏ gọt tự động, hệ thống sen vòi tận dụng trong nhà dùng các vật liệu tiết kiệm nước sinh hoạt...


Về ánh sáng, công trình Sunshine The Hazenla được đầu tư 210 tấm pin năng Số lượng mặt trời đáp ứng chiếu sáng công cộng, hành lang. Trong từng nhà, công trình tận dụng những loại đèn LED với kích thước nhỏ, công suất chiếu sáng cao, tiết kiệm năng lượng. Các hạng mục vật liệu xây dựng như tường ngăn, công trình tận dụng vật liệu không nung, bảo vệ cho căn hộ trước tác động thiên nhiên mà vẫn thân thiện với môi trường. Mái căn hộ được cách nhiệt bằng xốp polyurethane giúp giảm đi tối đa năng Số lượng mặt trời, tránh nắng nóng tại các nhà kênh nắng, giúp giảm chi phí điều hòa làm mát.


Áp dụng toàn bộ những giải pháp nói trên Chung cư The Hazenla sẽ giúp người dân giảm bớt được khu vực 30% phí hóa đơn sử dụng điện, nước, hàng tháng. Với việc ứng dụng thành công các công nghệ xanh, công trình Sunshine The Hazenla đã vượt qua những tiêu chí khắt khe và đạt chứng chỉ xanh EDGE của Tổ chức kinh tế quốc tế (IFC) thuộc Ngân hàng quốc tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: