Tiềm năng du lịch của đảo Ngọc - điểm tựa cho sự phát triển Sonasea Phú Quốc

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo, dự án còn có mang đến cơ hội hoàn hảo cho từng quý khách. Tiềm lực du lịch vô hạn, cơ sở hạ tầng tiên tiến, Khu đô thị hứa sẽ đó là lựa chọn hàng đầu đem lại dòng doanh thu hấp dẫn, đều đặn cho từng giới đầu tư. Với xu thế Đảo Ngọc trở nên đặc khu hành chính tài chính trong tương lai gần, chất lượng của Sonasea Phú Quốc chắc chắn sẽ tăng đột biến.Quy mô khủng của siêu dự án Sonasea Phú Quốc


dự án Sonasea Phú Quốc đó là tổ hợp dự án dự án condotel quy mô không nhỏ ở Phú Quốc, Khu đô thị nằm sát khu nhà ở nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Villas Phú Quốc. Khu đô thị cung ứng cho thị trường Phú Quốc 1.500 phòng, trong đó 716 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao và áp dụng chủ đạo sách cam đoan lợi nhuận cho thuê.


Không chỉ vậy, siêu Khu đô thị Sonasea Phú Quốc hứa sẽ đó là mảnh đất sinh lợi phú quý, chắc chắn dòng tiền vững chắc thông qua nhiều năm cho chủ sở hữu từ chương trình hợp tác kinh doanh với TĐ hoạt động.Lấy cảm hứng từ hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai, từng thiết kế sư tài hoa đến từ Kume Asia - CĐT Kiến trúc nhất Nhật Bản, đã sáng tạo ra một “viên ngọc trai” tinh tế giữa bờ biển Bãi Trường nên thơ, nơi ngắm hoàng hôn đầy đủ tiện ích nhất nước nhà.Sonasea Phú Quốc - Đẳng cấp dự án 6 sao trên "bãi biển 5 sao"


Nằm trong quần thể khu phức hợp du lịch hấp dẫn nhất năm 2016 – Sonasea Villas & Resort, dự án Sonasea căn hộ condotel Phú Quốc mang lại cho những nhà đầu tư một tương lai đầy triển vọng khi tọa lạc tại Bãi Trường – Một nơi vẫn được gọi bằng cái tên kiêu sa “Bãi biển 5 sao” với danh hiệu “Nơi ngắm hoàng hôn đẳng cấp nhất Việt Nam”, vị trí được đưa vào diện quy hoạch trở thành Trung tâm kinh tế khi Đặc khu “Hành chủ đạo – Kinh tế” Phú Quốc được tăng trưởng vào trước năm 2020.


Thuộc dòng nhà ở nghỉ dưỡng kênh biển, Sonasea Phú Quốc gây ấn tượng khi tọa lạc trên một Diện tích rộng không nhỏ với thiết kế hiện đại, đưa chủ có được đến một cuộc sống thượng lưu, hội tụ vẹn toàn các yếu tố người đời vẫn hằng mong ước. Trong tổng thể khu tổ hợp du lịch Sonasea Phú Quốc với thiết kế hiện đại, phóng khoáng, rất giống như một nốt nhạc mới mẻ, tươi vui trong bản giao hưởng Sonasea đầy mê hoặc.


đơn vị CEO là một trong những tập đoàn không nhỏ trên thị trường nhà đất nổi danh với một loạt từng dự án to. Với EXP lâu năm cho thị trường, các sản phẩm của tập đoàn này luôn có giá trị hơn hẳn và phục vụ nhu cầu cho quý khách hàng. Tiềm lực tài chính lớn cùng những kinh nghiệm sâu sắc của chủ thầu được coi là yếu tố tạo dựng được niềm tin cho quý khách hàng khi lựa chọn Sonasea Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: