FLC Grand Hotel Sầm Sơn nơi có view đẹp hiếm có và đắt giá

FLC Grand Hotel Sầm Sơn đó là công trình tại Thanh Hóa với quy mô khoảng 15 tầng gồm 402 phòng khách sản và phòng hạng sang cao cấp. Với Diện tích mỗi căn khoảng 44m2 đến 158 m2 có trag thiết bị hiện đại. Lý do đáng chú ý ở đây đó là thiết kế chuyên hình cánh cung. Mỗi căn phòng tại công trình này đều được thiết kế vô cùng khéo léo để có thể nhìn ra biển. Với cảnh nhìn lý tưởng tính năng xuất sắc, thiết kế ưu việt mặt bằng cao cấp… sẽ giúp đem đến một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời cũng như một nơi mang đến lợi nhuận vàng với doanh thu vàng cho các nhà đầu tư. Với những lý do mà tự nhiên ưu ái cũng như những Kiến trúc chuyên biệt mà những căn hộ thiết kế đã thiết kế ra thì dự án FLC Luxury Sầm Sơn là dự án tốt nhất ở Sầm Sơn.Kiến trúc độc đáo FLC Grand Hotel Sầm Sơn


Căn hộ condotel FLC Sầm Sơn Thanh Hóa với Kiến trúc hình cánh cung độc đáo, ôm trọn hồ bơi nước mặn ngoài trời k nhỏ hàng đầu VN và mọi căn phòng đều được Kiến trúc để nhìn ra biển, FLC Grand Hotel 7-15 tầng sẽ đưa đến cho bạn một cảm giác thoải mái, bên cạnh gũi như khi bạn ở trong chủ yếu ngôi căn hộ của mình.


FLC Grand Hotel Sầm Sơn đó là loại hình dịch vụ khách sạn – một hình thức bất động sản hoàn toàn mới, lần thứ nhất xuất hiện ở thị trường BĐS kế cận miền trung. Chỉ cách Hà Nội khoảng 2 tiếng chạy xe, Sầm Sơn luôn đó là một điểm du lịch biển sôi động và thu hút đến 5 triệu lượt vị khách mỗi năm. Và còn hơn thế nữa dự án condotel FLC Sầm Sơn nằm tại khu vực bãi biển riêng và chuyên – luôn là lời mời chào hấp dẫn đối với hành khách.


Khách sạn FLC căn hộ condotel Grand Hotel được chứng nhận 5* và được điều khiển bởi chủ thầu vận hành đặc biệt nghiệp Đây cũng đó là khách sạn nằm trong quần thể 5* duy top 1 tại miền Bắc và Bắc Trung Bộ, có sân golf, resort,… cơ hội đầu cơ vào condotel FLC Sầm Sơn kinh tế hấp dẫn với tiết diện căn hợp lý, suất đầu cơ nhỏ, chất lượng ổn định lâu dài, tính thanh khoản tốt, lợi nhuận cam đoan lên đến 10% trong 10 năm đầu và phân chia doanh thu cao ( đến 85%) từ năm thứ 11.
Mặt bằng của căn hộ condotel FLC Luxury Sầm Sơn


Với thiết kế hình cánh cung condotel Grand FLC Sầm Sơn được coi là hạng mục không hề nhỏ và quy mô bậc nhất giai đoạn 2 dự án FLC Lux City Sầm Sơn với chiều cao 15 tầng được chia thành nhiều tầng chức năng.


Tầng 1 – tầng 3: là khu tiện nghi dịch vụ


Tầng 4 – tầng 13: căn hộ khách sạn


Tầng 14 – tầng 15: nhà tổng thống


FLC Grand Hotel Samson bao gồm 586 phòng khách sạn và phòng hạng sang cao cấp với trang thiết bị tối tân cùng những tiện ích top 1. Toàn bộ những phòng đều được thiết kế tinh tế với các điểm nhấn tiên tiến cùng hướng view đầy đủ ra bãi biển Sầm Sơn thơ mộng hoặc cả quần thể FLC Samson.


Loại nhà A – 1PN: tiết diện 58,3 m2, lượng 16 căn


Loại nhà A1 – 1PN: Diện tích 53 m2, Số lượng 100 căn


Loại nhà A2 – 2PN: Diện tích 66,6 m2, lượng 184 căn


Loại nhà A3 – 1PN: tiết diện 53,3 m2, Số lượng 8 căn


Loại căn hộ A4 – 1PN: tiết diện 44,2 m2, lượng 8 căn


Loại căn hộ A5 – 1PN: Diện tích 44,3 m2, lượng 20 căn


Loại căn hộ B – 2PN: tiết diện 74,6 m2, lượng 16 căn


Loại nhà B2 – 2PN: Diện tích 74,7 m2, lượng 32 căn


Loại căn hộ B3 – 2PN: Diện tích 72,6 m2, lượng 12 căn


Loại nhà C – 3PN: Diện tích 158 m2, Số lượng 4 căn


Thông qua một vài thông tin trên chắc bạn cũng đã trông thấy được những ưu điểm đẹp nhất của công trình này. Ngoài các ưu điểm đó dự án còn có các khuyến ãi chuyên theo từng đợt. Hãy luôn theo dõi trên trang để tránh bỏ thông qua những cơ hội hiếm có này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: