Dự án 378 Minh Khai mang đến chất lượng sống tốt nhất cho cư dân

Dự án 378 Minh Khai là khu phức hợp nhà, văn phòng và khu thương mại dịch vụ đa dạng tiện ích. Với tổng diện tích xây dựng lên đến 28.736,2 m2, dự án Green Pearl sẽ tạo ra thì trường các căn hộ chung cư đẳng cấp với môi trường sống xanh giữa lòng Hà Nội.Dự án sẽ hứa hẹn đó là một căn hộ chung cư đầy đủ tiện ích nhất tốt nhất, với căn hộ 5 sao…

Green Pearl đó là dự án xây dựng của liên doanh do 4 công ty hợp tác xây dựng là công ty CTCP hình thành nhà Thủ Đức (Thuduc House), Tổng Công ty phong phú, CTCP tăng trưởng nhà Daewon – Thủ Đức và công ty trách nhiện hữu hạn Daewon, làm chủ thầu và Kiến trúc với vẹn toàn tiện ích.

Các dịch vụ đẳng cấp được tích hợp vào Dự án 378 Minh Khai


Với những hạng mục tiện nghi đẳng cấp cho cuộc sống phục vụ miễn phí cho người dân tại khu chung cư Green Pearl sẽ hoàn thiện hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống theo chuẩn thế giới và đảm bảo quyền lợi dài lâu của các cư dân.

Dù đã thông qua giai đoạn chào bán và đang tiến hành bàn giao nhà cho quý khách hàng theo đúng tiến độ đề ra nhưng đa dạng vẫn khẳng định đầu tư thêm kế cận 200 tỷ đồng để xây dựng thêm những khu dịch vụ tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống phục vụ đời sống sinh hoạt của cư dân ở căn hộ chung cư Green Pearl.Theo đó tập đoàn sẽ bố trí tại mỗi toà một kế cận sử dụng chung theo mô hình sảnh của các khách sạn 5 sao (Lounge) với Diện tích khoảng từ 100-200m2 để phục vụ những mong muốn tiếp khách và thư giãn của cư dân. Đa dạng còn đầu tư ở cả hai KĐT hệ thống Bể bơi bốn mùa (bể bơi nước nóng trong nhà) vip và hiện đại.

có được không gian sống xanh sẽ không bao giờ thất vọng khi bạn được tận mắt nhìn trông thấy New Horizon City khi đã hoàn thiện. Chủ thầu phong phú công trình Green Pearl kỳ vọng dự án này sau khi hoàn thiện sẽ phát triển thành quần thể xanh, một không gian xanh mát giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Với kỳ vọng như vậy, Green Pearl đã dành hơn 70% Diện tích đất công trình để xây dựng môi trường cảnh vật cây xanh. Thử tưởng tượng, chiếm hữu chung cư tại đây cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ chiếm hữu một cảnh quan tuyệt hảo có: đài phun nước cùng hệ thống công viên thu nhỏ, bồn hoa rực rỡ… thưởng ngoạn cảnh đẹp đó là một trong các cách giúp bạn loại bỏ mệt mỏi sau các giờ làm việc căng thẳng.

Cụ thể tại mỗi toà của chung cư Green Pearl, toàn khu đô thị sẽ có một cụm hồ bơi bốn mùa có diện tích tổng lên đến 4.000m2. Trong đó có một hồ bơi người lớn rộng 1.350m2, sâu 1,3m (theo chuẩn chung của Bể bơi thuộc các khách sạn 5 sao quốc tế), một hồ bơi thiếu niên rộng 600m2, sâu 0,9m, một hồ bơi nhi đồng rộng 300m2, sâu 0,5m. Phần còn lại là những khu vực phụ trợ với Diện tích hơn 1.000m2.

Ngoài ra đa dạng cũng sẽ xây dựng thêm sân tennis, bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông để phục vụ mong muốn về thể thao và rèn luyện sức khỏe của cư dân. Toàn bộ các tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống này đều sẽ thuộc sở hữu chung của KĐT, dành riêng cho người dân và mọi cư dân đều được tận dụng miễn phí.

Phần chi phí để duy trì hoạt động của hệ thống tiện nghi cao cấp cho cuộc sống này được tính trong phí vận hành hàng tháng của ban quản lý theo mức giá đã công bố. Dự kiến các cụm dịch vụ này sẽ được khai trương lần lượt từng tòa nhà, bắt đầu từ 1/12 và hoàn thành vào tháng 3/2014.

Để tạo điều kiện cho những khách thuê căn hộ trong những KĐT này (nhất đó là khách nước ngoài), phong phú còn hợp tác với các đối tác để cung ứng thêm những dịch vụ giặt là, giữ trẻ, dọn vệ sinh căn hộ… cho người dân.

Để đáp ứng các nhu cầu cho thuê căn hộ của quý khách hàng, phong phú cũng thành lập Công ty Dịch vụ cho thuê và quản lý BĐS đặc biệt nghiệp Vincom với điều khiển chính là thực hiện những dịch vụ vận hành và cho thuê nhà, biệt thự.

Ngày nay, chủ đầu tư đa dạng đang mở bán công trình Green Pearl tòa tháp 01. Cùng với là nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho cư dân ở đây.Hãy nhanh tay chiếm hữu 1 nhà tuyệt đẹp cho bạn và gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: