Condotel Golden Peak Nha Trang - Nâng tầm cuộc sống

căn hộ condotel Golden Peak Nha Trang của đơn vị Đỉnh Vàng Nha Trang đó là Khu đô thị nghỉ dưỡng chiến lược ở ven biển Trần Phú, chiếm hữu view biển cực đẹp cùng mức lợi nhuận cam đoan rất hấp dẫn. Không các thế, với sự gây dựng du lịch nghỉ dưỡng của thành phố Nha Trang, dự án condotel Golden Peak Nha Trang hứa hẹn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn cho tập đoàn và nhà đầu tư.

căn hộ condotel Golden Peak Nha Trang Và khả năng Du Lịch Nghỉ Dưỡng


-Thành phố Nha Trang có nguồn cung khách sạn 3 sao – 5 sao ven biển khá lớn: khoảng 12.000 phòng.

-Năm 2016, Nha Trang đón nhận 4.5 triệu lượt khách, trong đó có 1.2 triệu lượt khách quốc tế.

-Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, Nha Trang đón nhận 2.6 triệu lượt khách, trong đó có 1 triệu lượt khách quốc tế ( tăng 80% so với cùng kì năm 2016 ).-Theo ước tính của tỉnh Khánh Hòa, Số lượng khách thăm quan tới Nha Trang sẽ đạt mốc 7.2 triệu lượt khách vào năm 2020. Song với tốc độ gây dựng mạnh mẽ, cùng những chủ đạo sách thúc đẩy tăng trưởng du lịch nghỉ dưỡng, dự kiến chỉ trong năm 2018, Nha Trang sẽ đạt được con số vượt bâc này.

-Bên cạnh đó, số ngày lưu trú của vị khách nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang trung bình là 3.5 ngày ( Đà Nẵng đạt 2.8 ngày, Phú Quốc đạt 2.6 ngày).

-Hơn nữa, nguồn khách quốc tế du lịch tại thành phố Nha Trang số đông đó là khách Nga và Trung Quốc với số ngày lưu trú từ 3 đến 5 ngày, hoặc có thể kéo dài tới 1 tuần.

Có thể xuất hiện, thành phố biển Nha Trang có được tốc độ hình thành du lịch dẫn đầu cả nước, kéo theo là sự tăng trưởng của từng BĐS nghỉ dưỡng, mà độc đáo nhất ở thời điểm này chỉ có thể đó là condotel Golden Peak Nha Trang của chủ thầu Đỉnh Vàng Nha Trang – dự án chiến lược, quyết định vị thế và tín nhiệm của chủ đầu tư.

căn hộ condotel Golden Peak Nha Trang – cơ hội đầu cơ sinh lời Hấp Dẫn


đầu tư condotel Golden Peak Nha Trang vào thời điểm thị trường du lịch nghỉ dưỡng đang tăng trưởng mạnh chính là một trong những lợi thế bậc nhất cho các nhà đầu tư. Không chỉ vậy, quý khách hàng còn được hưởng lợi về giá bán, về quyền lựa chọn những sản phẩm có vị trí tốt nhất, nhiều tiềm năng gây dựng nhất khi tham gia sự kiện mở bán dự án condotel Golden Peak của đơn vị ( dự kiến vào tháng 11/2017 ).

chuyên biệt, đầu tư condotel Golden Peak Nha Trang, giới đầu tư sẽ được hưởng mức lợi nhuận “siêu khủng” dự kiến 8%/5 năm đầu, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mỗi năm + 1%. Đây được coi là cơ hội “vàng” mà quý khách hàng không thể bỏ lỡ.

Ngay hiện nay, hãy điền ngay tin tức của bạn vào form sau đây hoặc trực tiếp liên hệ 0945.828.626 để có cơ hội lựa chọn căn hộ condotel Golden Peak Nha Trang vị trí đẳng cấp nhất, góc nhìn biển đẳng cấp nhất ở Khu đô thị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: