Mức bán hấp dẫn của Movenpick Phú Quốc

Nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng, Movenpick Phú Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường nghỉ dưỡng cả nước. Sở hữu nhưng ưu thế vàng hút nhà đầu tư như: vị trí đẹp tại khu vực trung tâm, tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao… Dự án Movenpick Phú Quốc hút nhà đầu tư là lẽ tất nhiên. Nhưng yếu tố mạnh nhất làm nên sức hút của dự án Movenpick Phú Quốc chính là mức giá bán căn hộ thấp nhưng mang tới mức lợi nhuận khổng lồ.

Như các chuyên gia đã nhận định, với lợi ích kép “ đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê” mang đến cho nhà đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel chính là sản phẩm nổi bật nhất khi mang lại mức lợi nhuận cao nhất. Nguyên nhân là do các căn Condotel cần số vốn đầu tư tương đối ít mà đem lại mức lợi nhuận cao. Nếu như các căn biệt thự biển cần số vốn đầu tư lớn nên đến cả chục tỷ đồng gây khó khăn tài chính cho các nhà đầu tư thì các căn Condotel lại là giải pháp đầu tư vô cùng hợp lý.

Movenpick phú Quốc

Movenpick Phú Quốc chỉ với 2 tỷ 1 căn


Với mức giá bán chỉ hơn 2 tỷ đồng/căn, các căn Condotel Movenpick Phú Quốc chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt khách hàng mua căn Condotel tại dự án có thể nhận được mức hỗ trợ vay vốn lên đến 60% giá trị căn hộ từ ngân hàng sẽ giúp giải quyết các khó khăn tài chính.

Khi khách hàng sở hữu căn hộ tại Condotel Movenpick Phú Quốc và tham gia chương trình cho thuê, khách hàng sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây là con số lợi nhuận vô cùng hấp dẫn nhát là khi các dự án nghỉ dưỡng cùng khu vực chỉ có mức cam kết lợi nhuận chỉ từ 8 – 9%/năm.

Hơn nữa, với lượng khách du lịch đến Phú Quốc không ngừng tăng, Movenpick Phú Quốc sẽ có lượng khách thuê phòng ổn định và nguồn lợi nhuận bền vững. Như vậy, với mức vốn đầu tư chỉ hơn 2 tỷ đồng/căn, khách hàng có thể nhận được mức lợi nhuận cao, bền vững.

Website chính thức của chủ đầu tư: http://movenpickresortphuquoc.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: